Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Tin nổi bật

6 Mẹo sửa chữa điều hòa bạn có thể tự làm

Trang Chủ » Tin tức » 6 Mẹo sửa chữa điều hòa bạn có thể tự làm

Điều hòa không khí sửa chữa có thể rất tốn kém khi bạn phải gọi chuyên nghiệp. Tất nhiên có những lần khi sửa chữa tốn kém là không thể tránh khỏi, nhưng bạn có thể khắc phục sự cố hệ thống của mình trước , trước khi gọi điện thoại chuyên nghiệp. Nhiều lần vấn đề của bạn là một cái gì đó bạn có thể dễ dàng sửa chữa.

Thường thì trường hợp đơn vị của bạn không làm việc vì những lý do đơn giản nhất. Trong có thể là bực bội để trả ra một trăm đô la hoặc nhiều hơn chỉ để có một kỹ thuật viên đi ra và lật một breaker trở lại. Có một số kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể thực hiện trước khi bạn gọi giúp đỡ từ một công ty sửa chữa điều hòa không khí. Những lần kiểm tra này thường giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

6 Mẹo sửa chữa điều hòa bạn có thể tự làm

Dưới đây là một vài điều bạn có thể thử nếu máy điều hòa không khí của bạn đang cần sửa chữa, không chạy hoặc có thể chỉ thổi ít hơn không khí mát mẻ:

Kiểm tra máy cắt của bạn

Nếu đơn vị sẽ không bật lên ở tất cả các máy cắt của bạn có thể đã bị vấp ngã. Nếu bạn có nhiều thiết bị, đèn chiếu sáng và những thứ khác trên cùng một máy cắt thường nó sẽ đi và điều hòa sẽ không hoạt động. Đây là một kiểm tra nhanh chóng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, thất vọng, và thậm chí bối rối.

Kiểm tra nhiệt của bạn

Đây là một phần của hệ thống có thể gây ra đồng đô la và sự phiền toái. Nếu thiết bị được vận hành bằng pin, nó chỉ cần sử dụng pin mới . Đảm bảo bạn có bộ điều chỉnh nhiệt độ cho nhiệt độ dưới nhiệt độ phòng. Đảm bảo rằng thiết bị không bị tắt hoặc đặt chỉ để quạt thổi. Cài đặt có thể bị vô tình thay đổi.

Mời bạn xem thêm: Sửa điều hòa tại Cầu Giấy – sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp

Thay đổi bộ lọc của bạn

Có thể tránh được nhiều sửa chữa máy lạnh bằng cách thay đổi bộ lọc . Nếu bộ lọc của bạn bẩn và bị tắc, nó có thể gây ra nhiều vấn đề với thiết bị của bạn. Thiếu không khí có thể gây ra sự thiếu hiệu quả làm mát với hệ thống. Trong một số trường hợp một bộ lọc bị tắc có thể dẫn đến đóng băng hệ thống của bạn. Bộ lọc nên được kiểm tra thường xuyên và thay đổi một cách thường xuyên.

Làm tan đá

Nếu thiết bị của bạn bị đóng băng, nó sẽ không mát. Đun chảy băng là một thủ tục đơn giản . Bạn có thể bật hệ thống để tắt và chạy các fan hâm mộ chỉ để làm tan băng nhanh chóng. Hoặc bạn chỉ có thể tắt máy và để băng tan riêng.

Cho nó làm vệ sinh tốt

Thông thường hệ thống chỉ có thể bẩn. Thay vì sửa chữa máy lạnh thực tế, đơn vị có thể chỉ cần được làm sạch . Trên bộ phận bên ngoài, bạn có thể lau chùi cẩn thận lưỡi dao quạt và loại bỏ các mảnh vụn từ bên trong hoặc gần thiết bị. Các vây ngưng cũng có thể được làm sạch. Hãy cẩn thận khi đánh lừa bằng lưỡi dao và vây vì chúng dễ uốn cong và phá vỡ. Ngoài ra, đảm bảo rằng thiết bị đã hết khi bạn lau chùi.

Kiểm tra ống dẫn của bạn

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi leo vào tầng áp mái của mình, hãy kiểm tra các ống dẫn của bạn để đảm bảo rằng không khí sẽ thoát ra khỏi chúng. Trong trường hợp chúng bẩn đủ để ngăn chặn luồng không khí chắc chắn họ sẽ cần được làm sạch. Thông thường một sổ đăng ký có thể đã bị vô tình đóng một phần hoặc thậm chí là tất cả các cách. Kiểm tra lướt sẽ hiển thị nếu không khí chảy qua các ống dẫn.

Các bước trên là một số điều bạn nên thử nếu đơn vị AC của bạn đang nhấp nháy. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trước khi bạn gọi điện thoại trong một công ty sửa chữa điều hòa không khí chuyên nghiệp . Tất nhiên, một số điều liên quan đến sửa chữa máy lạnh chỉ có thể được xử lý bởi một công ty dịch vụ có thẩm quyền và chuyên nghiệp. Những điều như bổ sung freon và sửa chữa điện phải được thực hiện bởi các chuyên gia.

Bạn phải có AC của bạn làm việc mặc dù. Làm những gì bạn có thể để làm cho nó hoạt động khi bạn có vấn đề, nhưng đừng ngần ngại gọi một chuyên gia! Các chuyên gia tại Bảo Tín sẵn sàng giúp đỡ.

Xem thêm: Sửa chữa máy giặt chất lượng giá cực sốc khiến bạn không thể tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *