Thứ Tư , Tháng Mười Hai 19 2018
Tin nổi bật

Bán máy giặt cũ tại Hà Nội

Trang Chủ » Sản phẩm » Bán Máy Giặt Cũ » Bán máy giặt cũ tại Hà Nội

Chuyên bán máy giặt cũ – bán tủ lạnh cũ các loại 7kg, 8kg, 9kg … bán máy giặt cũ , bán máy giặt có giao hàng tại nhà Hà Nội với giá tốt nhất
+ bán máy giặt giao tại nhà
+ bán máy giặt cũ bảo hành 06 tháng
+ miễn phí công vận chuyển tại nội thành HN

ban-may-giat-cu-tai-ha-noi

Máy giặt cũ chúng tôi chuyên mua máy giặt cũ, bán máy giặt cũ ở tại Hà Nội​ với nhiều dòng sản phẩm nỗi tiếng trên thế giới với đủ loại kích thước, dung tích khác nhau.
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện máy cũ nói chung và máy giặt cũ nói riêng, ngày càng tăng chúng tôi luôn cung ứng đủ loại máy giặt cũ giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng và ngoại hình tương đương máy mới từ 70% – 80% – 90% tất cả các hãng nỗi tiếng trên thế giới cho khách hàng lựa chọn theo ý thích. Tuy là máy cũ nhưng chúng tôi luôn có chế độ bảo hành hợp lý cho từng sản phẩm nên khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi.
Ngoài máy giặt cũ chúng tôi còn cung cấp máy giặt hàng thanh lý, trưng bày tại cửa hàng điện máy hoặc công ty hàng chưa qua sử dụng ngoại hình hơi trầy hoặc móp công xuất không khác gì máy mới từ chế độ bảo hành cho đến chất lượng của máy nhưng với giá rẻ
Cơ hội mua tủ đông hàng thanh lý chưa qua sử dung và hàng củ đã qua sử dụng với giá rẻ chế độ bảo hành, hậu mãi khách hàng tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *