Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

Chuyên Sửa điều hòa ở đâu tốt giá tốt

Trang Chủ » Tin tức » Chuyên Sửa điều hòa ở đâu tốt giá tốt

Ống dẫn không khí rò rỉ tạo ra một số vấn đề về hiệu suất làm mát, Sửa điều hòa ở đâu tốt sưởi ấm, chất lượng không khí trong nhà và hiệu quả nhà nói chung. Đọc tiếp để tìm hiểu những lợi ích và quy trình đóng kín ống dẫn khí, và bạn có thể tăng sự thoải mái trong nhà Tampa-Clearwater và đóng dấu trong việc tiết kiệm năng lượng .

Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn

Các ống dẫn khí vận chuyển luồng không khí vừa được làm lạnh từ A / C đến các không gian sống. Nếu quá trình này không hiệu quả (ví dụ như rò rỉ không khí, cách điện không đầy đủ, vật cản và / hoặc bộ lọc không khí bẩn), sự thoải mái của nhà và túi tiền sẽ bị ảnh hưởng cho đến khi các vấn đề được khắc phục.

Nếu có thể, hãy xem các ống dẫn có thể tiếp cận trong nhà của bạn (thường nằm ở tầng áp mái, không gian thu thập thông tin và / hoặc garage) và trả lời những câu hỏi sau:

Có bất kỳ ống dẫn nào không?
Có rattling hoặc kêu gọi (một dấu hiệu chắc chắn của ống dẫn lỏng lẻo và không khí rò rỉ)?
Các ống dẫn có cách điện không?
Dọc các vết bẩn có thể nhìn thấy trên lớp cách điện (một dấu hiệu chắc chắn khác của các ống dẫn bị rò rỉ)?
Có phải đường nối ống nối, Sửa chữa máy giặt nhưng không được dán băng keo bằng kim loại (không cho phép băng keo “băng vải”)?
Niêm phong ống gió

Nếu bạn đã trả lời “Có” cho bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi trên, ống dẫn không khí của bạn sẽ làm bạn mất tiền mỗi lần bật máy. Dưới đây là những gì HVAC được chứng nhận của bạn nên làm:

Thực hiện kiểm tra cửa thổi khí, cho thấy tất cả các rò rỉ ống, dù nhỏ.
Sử dụng D để tính toán kích cỡ ống thích hợp (nếu ống của bạn không được thiết kế tốt nhất, việc niêm phong các vết rò sẽ vẫn còn rất nhiều, nhưng luồng không khí, sự thoải mái và không hiệu quả sẽ kéo dài).
Thay ống dẫn bị hư hỏng và gỡ rối bất kỳ ống dẫn flexo rối nào.
Niêm phong tất cả các kết nối ống bằng bột mastic (keo dính) và băng dính bằng kim loại (một chất trám kín trên bình xịt có thể được sử dụng thay cho lớp lót, và các ốc vít kim loại có thể cần ở những nơi).
Sau khi niêm phong ống dẫn khí, kiểm tra cửa thổi được sử dụng lại để đảm bảo không bị rò rỉ.
Sau kiểm tra cửa thổi, đảm bảo tất cả các ống dẫn không khí trong không gian không điều kiện (ví dụ: gác mái và không gian thu thập thông tin) được cách điện hoàn toàn.
Để tiết kiệm và thoải mái, ống dẫn khí niêm phong cũng không kém phần quan trọng để đóng cửa sổ và cửa vào vào những ngày nóng. Để biết thêm thông tin niêm phong ống, Sửa chữa máy giặt ở đâu tốt vui lòng liên hệ với chúng tôi tại  Senica Air Conditioning, Inc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *