Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Tin nổi bật

Có ai biết Sửa điều hòa ở đâu tốt

Trang Chủ » Tin tức » Có ai biết Sửa điều hòa ở đâu tốt

Ba trong số những cách mà một số chủ nhà sử dụng để giảm hóa đơn năng lượng có thể làm tăng chi phí để giữ nhà thoải mái. Bởi vì chi phí sưởi ấm và làm mát hấp thụ khoảng một nửa ngân sách năng lượng, thật dễ hiểu tại sao việc tiết kiệm năng lượng lại quan trọng. Để tiết kiệm tối ưu và hiệu năng hệ thống, hãy tránh những thực tiễn này.

Bạn muốn đóng một căn phòng mà bạn không sử dụng, hãy che giấu sổ đăng ký trở lại mà không hấp dẫn, hoặc vô tình chặn đăng ký. Tuy nhiên, khi bạn chặn một nguồn cung cấp hoặc đăng ký trở lại, bạn can thiệp vào lượng không khí chảy vào và từ hệ thống HVAC. Đóng cửa căn phòng hoàn toàn gây áp lực quá lớn cho đường ống và có thể dẫn đến các ống dẫn rò rỉ làm tăng chi phí năng lượng vượt xa số tiền tiết kiệm được khi đóng cửa phòng.

Lựa chọn tốt hơn để kiểm soát nhiệt độ trong phòng bạn hiếm khi sử dụng là cài đặt một hệ thống phân vùng sẽ không làm căng thẳng hệ thống HVAC của bạn. Những hệ thống này sẽ làm cho việc kiểm soát nhiệt độ trong nhà của bạn trở nên cá nhân và sẽ giảm các hóa đơn năng lượng quanh năm.
Nhiệt vị trí

Đặt một bộ giữ nhiệt ở khu vực nơi ấm hoặc lạnh hơn bất cứ nơi nào trong nhà sẽ làm tăng hóa đơn năng lượng. Bộ điều chỉnh nhiệt độ hệ thống HVAC và nó được đặt gần một vị trí nắng hoặc diềm, hệ thống của bạn sẽ chạy khi không cần thiết.
Bộ lọc khí

Bộ lọc không khí cho máy điều hoà không khí giúp hệ thống HVAC sạch sẽ, nhưng nếu bộ lọc quá bẩn hoặc là loại sai, nó có thể làm tăng chi phí năng lượng. Một bộ lọc bẩn làm chậm luồng không khí đi qua bộ điều khiển không khí, buộc hệ thống của bạn phải chạy lâu hơn để phù hợp với nhiệt độ không khí để cài đặt nhiệt. Một bộ lọc sạch sẽ giảm chi phí năng lượng.

Bộ lọc quá dày đặc có cùng hiệu quả. Trước khi thay bộ lọc, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu hoặc liên hệ với HVAC pro của bạn để tìm hiểu bộ lọc tốt nhất cho hệ thống của bạn.

Các chuyên gia tại Senica Air Conditioning, Inc đã giúp chủ nhà giảm hóa đơn năng lượng ở khu vực Clearwater kể từ năm 1992. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về hiệu suất cao nhất từ ​​hệ thống HVAC của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *