Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Tin nổi bật

Địa chỉ sửa điều hòa giá rẻ

Trang Chủ » Tin tức » Địa chỉ sửa điều hòa giá rẻ

Máy bơm nhiệt, giống như hầu hết các hệ thống cơ học, sẽ có vấn đề một lần trong một khoảng thời gian. Hiểu được những vấn đề phổ biến nhất và những gì bạn có thể làm với họ là một phần của quyền sở hữu bơm nhiệt.
Các vấn đề về bơm nhiệt thông thường

Băng hình thành trên máy bơm nhiệt – Nhiệt bên trong nhà bạn, đơn vị bên ngoài giữ nhiệt độ không đổi dưới nhiệt độ 32 độ. Nhiệt độ lạnh này sẽ biến bất kỳ độ ẩm nào trên bề mặt của bộ phận bên ngoài thành băng giá, điều này là bình thường. Để ngăn quá nhiều sự đóng băng, máy bơm nhiệt sẽ đi qua chu kỳ làm tan. Nhưng nếu băng giá tiếp tục tăng lên trên máy bơm nhiệt gia đình của bạn, chu trình làm tan có thể không hoạt động và cần sự chú ý chuyên nghiệp.
Hơi nước tăng lên từ máy bơm nhiệt – Khi bơm nhiệt đi qua chu kỳ làm tan, nó sẽ làm nóng các cuộn dây ngoài trời. Sự nóng lên nhanh chóng này thường biến sương mù được xây dựng thành hơi. Hơi nước tăng lên trong không khí, làm cho nó trông giống như các đơn vị bên ngoài đang hấp. Điều này là hoàn toàn bình thường và không có lý do quan tâm.
Không có bộ phận nào của hệ thống bơm nhiệt đang hoạt động – Đây thường là dấu hiệu của một vấn đề điện. Kiểm tra các máy cắt để xem nếu có bất kỳ của họ đã bị đình chỉ và xác minh rằng nhiệt có quyền lực và được thiết lập để một nhiệt độ thích hợp.
Những tiếng ồn lạ phát ra từ máy bơm nhiệt – Nếu bạn nghe thấy tiếng rung, va chạm, cào hoặc rung động lớn, máy bơm nhiệt gặp sự cố. Tắt toàn bộ hệ thống và gọi ngay cho nhân viên HVAC.
Nhiệt sư phụ tiếp tục bật – Bơm nhiệt sử dụng các phần tử sưởi ấm dự phòng để bổ sung cho các hoạt động sưởi ấm thông thường vào những ngày lạnh. Bạn có thể nhìn thấy ánh sáng sưởi ấm phụ trợ thỉnh thoảng vào những ngày đó. Nếu bạn nhìn thấy ánh sáng đó khi thời tiết không quá lạnh, bạn có thể gặp vấn đề với cơ chế gia nhiệt bình thường của máy bơm nhiệt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *