Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại hà nội uy tín giá cực rẻ

Trang Chủ » Tin tức » Địa chỉ sửa tủ lạnh tại hà nội uy tín giá cực rẻ

Các hóa đơn làm mát lớn là một thực tế của cuộc sống ở khu vực Clearwater, nhưng có nhiều cách bạn có thể chắc chắn rằng số tiền bạn chi tiêu đi xa hơn. Địa chỉ sửa tủ lạnh tại hà nội Bằng cách sử dụng các mẹo dưới đây, bạn có thể giảm nhu cầu điều hòa không khí trong nhiệt độ ngoài trời nhẹ hơn, giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng và các hóa đơn tiện ích hàng tháng đáng kể.

Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn

Bìa và cách điện cho ngôi nhà:  Nhiều căn nhà, đặc biệt là những căn nhà cũ, có khuynh hướng có ít vật liệu cách nhiệt tối ưu và chúng cũng thường bịt kín. Bằng cách niêm phong không khí rò rỉ xung quanh cửa sổ, cửa ra vào, hệ thống ống nước và đường dây điện và thêm số lượng chất cách nhiệt được đề nghị, nhiệt tăng trong mùa hè sẽ được giảm đáng kể. Đối với nhà Clearwater, mức cách nhiệt được đề nghị là R-30 đến R-60 cho tầng áp mái, R-13 đến R-19 cho sàn nhà và R-13 đến R-19 cho tường.
Lưu thông không khí:  Sử dụng quạt trần và quạt cầm tay để giữ không khí trong nhà của bạn, làm cho nó cảm thấy mát hơn ở cùng một nhiệt độ. Sửa chữa tủ lạnh tại nhà cầu giấy Sử dụng quạt xả khi bạn đang sử dụng bếp lò hoặc tắm vòi sen và đảm bảo rằng lỗ thoát khí của máy sấy quần áo được nối đúng cách để tránh tạo ra độ ẩm quá mức. Xem xét việc lắp đặt hệ thống thông gió toàn nhà để giảm nhu cầu điều hòa không khí và đảm bảo rằng mái của bạn cũng được thông khí đúng cách để loại bỏ nhiệt dư thừa ra khỏi tầng áp mái.
Tắt thiết bị gia dụng:  Các thiết bị gia đình cũ, không hiệu quả sẽ tạo ra nhiệt trong khi chúng đang chạy. Tắt bất kỳ thiết bị nào mà bạn không sử dụng, cũng như bất kỳ đèn và thiết bị điện tử không cần thiết. Chỉ sử dụng thiết bị tạo ra nhiệt khi trời mát hơn ở ngoài trời, giống như vào buổi sáng hoặc sau khi hoàng hôn.
Làm  mờ các cửa sổ: Đóng màn cửa, rèm cửa hoặc màn che trên bất kỳ cửa sổ nào đối mặt với phía nam và phía tây để tránh sự nóng lên của mặt trời vào ban ngày.
Chọn bề ngoài mát mẻ:  Sử dụng các màu nhẹ hoặc vật liệu phản chiếu cho sơn ngoài trời, vách ngoài và cửa để phản chiếu nhiệt của mặt trời.
Đối với những cách khác để giảm sự cần thiết của điều hòa không khí, Sửa chữa máy giặt nói chuyện với các chuyên gia làm mát của chúng tôi tại  Senica Air Conditioning, Inc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *