Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Tin nổi bật

Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn

Trang Chủ » Tin tức » Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn

Với rất nhiều kiểu tủ lạnh ngày nay, có thể khó quyết định loại nào sẽ làm việc tốt nhất cho gia đình và nhà bếp của bạn. Giữa phong cách, cài đặt, lựa chọn tùy biến, và các tính năng vô tận, có thể khá khó khăn để chọn một tủ lạnh. Chúng tôi ở đây để giúp hướng dẫn bạn đến tủ lạnh hoàn hảo sẽ nâng cao nhà bếp của bạn và phù hợp với lối sống của bạn.

Top Tủ đông

Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn
Bạn có thể lớn lên với tủ lạnh đông đá ở nhà bạn. Những tủ lạnh truyền thống này có tủ đông trên đầu của đơn vị với khoang ăn tươi chiếm dưới hai phần ba. Đối với những người trên một ngân sách chặt chẽ, tủ đông hàng đầu là hoàn hảo. Bạn sẽ không tìm thấy tủ lạnh hàng đầu cao cấp hoặc các tính năng tiên tiến trên các tủ lạnh và tốt nhất cho những người muốn mua cái gì đó đơn giản.

Hãy nhớ rằng tủ lạnh tủ đông hàng đầu cần một không gian rộng, sâu để cho phép cánh cửa mở hoàn toàn. Ngoài ra, các tủ lạnh không phải là lý tưởng cho những người có vấn đề uốn xuống khi khoang ăn tươi nằm ở nửa dưới của tủ lạnh và có thể khó tiếp cận hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mua thực phẩm đông lạnh hàng loạt, tủ đông hàng đầu sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận tủ đông đá.

Xem thêm: Kỹ thuật sửa tủ lạnh tại nhà đẳng cấp duy nhất chỉ tại Bảo Tín

Tủ đông dưới

Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn
Tủ lạnh tủ đứng phía dưới là sự thay đổi của cấu hình tủ đông hàng đầu truyền thống. Trên tủ lạnh, khoang tủ đông ở tầng. Với ngăn thức ăn tươi ở độ cao thích hợp, bạn sẽ dễ dàng có thể truy cập trái cây và rau tươi của bạn. Những tủ lạnh này cũng có giá cả về mặt kinh tế, hoàn hảo cho những người có ngân sách.

Giống như tủ lạnh đông đá, bạn sẽ cần một không gian rộng, sâu để lắp đặt tủ lạnh để cánh cửa có đủ không gian để mở ra đầy đủ. Bạn cũng sẽ không tìm thấy tủ lạnh cao cấp trong phong cách này hoặc tính năng sáng tạo. Thực phẩm đông lạnh cũng khó tiếp cận hơn, làm cho đơn vị này phù hợp hơn cho những người mua và nấu với rất nhiều thực phẩm tươi sống.

Cạnh bên nhau

Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn
Tủ lạnh bên cạnh có ngăn ngăn tủ ở nửa bên trái của bộ phận với ngăn đựng thức ăn tươi ở nửa bên phải. Hai khoang chứa gần kích thước và chiếm toàn bộ chiều cao của tủ lạnh. Phía cạnh nhau cung cấp truy cập thuận tiện cho thực phẩm tươi và đông lạnh, cho phép bạn tổ chức hoàn hảo tất cả các thực phẩm của bạn. So với tủ đông đứng hàng đầu và tủ đông lắp phía dưới, bên cạnh nhau cung cấp cho bạn một lượng lớn không gian tủ đông và khả năng cất giữ. Ngoài ra, nhiều đơn vị đi kèm với máy rút nước đá.

Nếu bạn có một nhà bếp phong cách chặt chẽ, thư viện, nhưng mong muốn một đơn vị phong cách với nhiều không gian lưu trữ và tính năng sáng tạo, sau đó một bên là hoàn hảo cho bạn. So với tủ lạnh cửa có chiều rộng toàn bộ, những tủ lạnh này đòi hỏi ít khoảng trống hơn cho việc xoay cửa. Lưu ý rằng vì các ngăn nhỏ hơn, chúng không thể dễ dàng chứa đĩa cứng lớn hơn. Phía cạnh nhau cũng đắt hơn tủ lạnh tủ đông đứng và gắn trên cùng. Nhưng nếu bạn là một người thích mua một lượng lớn thực phẩm tươi và đông lạnh, sau đó cạnh nhau là sự kết hợp hoàn hảo của bạn.

Xem thêm: Sửa chữa máy giặt ở đâu tốt nhất – nhanh nhất và rẻ nhất

Cửa Pháp

Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn
Lựa chọn cuối cùng của bạn là tủ lạnh của Pháp kết hợp những ưu điểm của tủ lạnh bên cạnh và tủ lạnh tủ đông bên dưới. Các cửa ra vào của Pháp ở nửa trên của tủ lạnh mở ra khoang chứa thức ăn tươi rộng rãi. Phần dưới cùng của tủ lạnh có ngăn kéo tủ đông. Một số bộ phận 4 cửa cũng có ngăn tủ lạnh kép hoặc ngăn kéo tủ đông bổ sung với điều khiển nhiệt độ và kiểm soát độ ẩm điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Có một số lượng lớn các tính năng mà bạn có thể thưởng thức với một cửa tủ lạnh của Pháp. Sự xuất hiện thanh lịch của nó dễ dàng nâng cao thẩm mỹ của nhà bếp trong khi cung cấp các giải pháp làm lạnh hiệu quả. Ngăn đựng thức ăn tươi cấp độ mắt cho phép bạn dễ dàng tiếp cận thực phẩm của bạn và có thể chứa đĩa cứng lớn. Những tủ lạnh này cũng cung cấp hàng tấn các tính năng và giải pháp lưu trữ như giá đỡ điều chỉnh được và ngăn kéo điều khiển nhiệt độ.

Những tủ lạnh đa dụng linh hoạt này cho phép lắp đặt linh hoạt. Kể từ khi cửa của Pháp thu hẹp, bạn sẽ không cần phải thỏa hiệp không gian trong nhà bếp của bạn cho các cánh cửa để swing mở hoàn toàn. Ngoài ra, bởi vì cửa ra vào của Pháp chia đôi một nửa, bạn sẽ tiết kiệm năng lượng và không khí lạnh khi bạn chỉ cần mở một cánh cửa để lấy một vật.

Tủ lạnh cửa kiểu Pháp có nhu cầu cao, vì vậy bạn sẽ có một lựa chọn rất lớn của các mô hình để lựa chọn. Trong tất cả các loại tủ lạnh, cửa ra vào của Pháp là đắt nhất vì phong cách của họ, không gian lưu trữ rộng rãi và tính năng sáng tạo. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với mức giá cao hơn, thì tủ lạnh cửa kiểu Pháp là sự bổ sung hoàn hảo cho nhà bếp của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *