Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

Lời khuyên cho việc tổ chức mát-xa trong nhà hàng của bạn

Trang Chủ » Tin tức » Lời khuyên cho việc tổ chức mát-xa trong nhà hàng của bạn

Khi các doanh nghiệp làm việc với hàng tồn kho dễ hỏng, nhà hàng phải tuân theo một hệ thống tổ chức được thiết kế tốt cho các đơn vị làm lạnh thương mại của họ. Tổ chức tốt cho phép nhân viên nhà hàng của bạn tìm nhanh các vật phẩm cần thiết, Sửa điều hòa ở đâu tốt ngăn ngừa hư hỏng thực phẩm, giảm nguy cơ nhiễm chéo và thực hiện vệ sinh phù hợp.

Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn

Lưu trữ sản phẩm thịt

Nước ép, nước xốt và các mảnh thịt có thể rơi từ các sản phẩm thịt được lưu trữ sang các loại thực phẩm khác. Bạn có thể ngăn ngừa nhiễm chéo bằng cách lưu trữ các sản phẩm thịt trên giá thấp nhất. Giữ tất cả các sản phẩm không phải thịt ra khỏi thịt. Nếu bất kỳ thực phẩm nào khác tiếp xúc với thịt hoặc nước ép của nó, bạn phải vứt bỏ thực phẩm bị ô nhiễm.

Lưu trữ sản phẩm

Các thiết bị làm lạnh thương mại như máy làm mát không khí có quạt mạnh để duy trì nhiệt độ không khí an toàn để bảo quản thực phẩm. Do sự mạnh mẽ của luồng không khí, Sửa chữa máy giặt nên lưu trữ các sản phẩm tinh tế tránh xa quạt để ngăn chặn khả năng cháy của tủ đông. Rau xanh tươi và quả mọng là những ví dụ.

Sắp xếp theo ngày sử dụng

Dành cho bản thân hoặc nhân viên của bạn đủ thời gian để mua các thực phẩm mới được giao. Dành thêm vài phút để tổ chức các vật phẩm mới có thể ngăn ngừa mất mát thực phẩm từ hư hỏng. Kiểm tra ngày sử dụng theo các mục cũ và mới và di chuyển mọi thứ xung quanh khi cần để các mục có thời hạn sử dụng ngắn hơn được đặt ở phía trước giá. Các mặt hàng sẽ giữ được lâu hơn nên được đặt ở phía sau và chúng sẽ được sử dụng cuối cùng.

Khoảng cách mục

Nó có vẻ như đóng gói tất cả mọi thứ càng gần nhau càng tốt sẽ là một sử dụng hiệu quả của không gian làm mát đi bộ của bạn. Nhưng thực ra, không khí lạnh cần để có thể lưu thông. Làm mát không đồng đều có thể dẫn đến hư hỏng thực phẩm. Để khoảng ba đến sáu inch không gian giữa các món ăn, Sửa chữa tủ lạnh tại nhà và giữa thức ăn và tường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *