Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Tin nổi bật

Nên đặt mức nhiệt độ của tủ lạnh là bao nhiêu?

Trang Chủ » Tin tức » Nên đặt mức nhiệt độ của tủ lạnh là bao nhiêu?

Mục đích duy nhất của tủ lạnh là giữ cho mọi thứ trở nên lạnh. Đơn giản, đúng không? Nhưng nếu bạn đã từng lục tung tủ lạnh của bạn để tìm một củ cà rốt và bạn thấy nó đã trở thành cây gậy đông lạnh, sau đó bạn biết những hậu quả của việc tủ lạnh được thiết lập mức nhiệt độ sai. Và sẽ có thể có những phản ứng bất lợi nếu thức ăn của bạn bị hỏng một cách nhanh chóng.

Nên đặt mức nhiệt độ của tủ lạnh là bao nhiêu?

Bạn có biết nhiệt độ tủ lạnh của bạn nên được thiết lập? Đây là những gì bạn cần biết về việc giữ tủ lạnh của bạn lạnh (nhưng không quá lạnh).

Nhiệt độ lý tưởng là gì?

Mục tiêu quan trọng nhất của tủ lạnh là làm chậm sự phát triển của vi khuẩn mà không làm lạnh thực phẩm của bạn. Việc đông lạnh thường không làm tốt việc nếm và hương vị của thức ăn, nhưng bạn muốn giữ mọi thứ càng lạnh càng tốt mà không thực sự đóng băng.

Phạm vi nhiệt độ lý tưởng cho tủ lạnh của bạn là 35 đến 38 độ Fahrenheit .
Sự phát triển của vi khuẩn bắt đầu tăng gấp ba lần ở mức 40 độ và những thứ đóng băng ở mức 32, vì vậy chúng ta đang gắn bó với 35 đến 38 như một mục tiêu.

Xem thêm: Top 5 vấn đề sửa chữa tủ lạnh tại nhà thường gặp nhất

Làm thế nào để tôi biết nếu nó ở nhiệt độ lý tưởng?

Các tủ lạnh mới có thể có màn hình hiển thị kỹ thuật số hiển thị nhiệt độ hiện tại, vì vậy hãy kiểm tra trước và điều chỉnh nếu cần.

Tủ lạnh lạnh cơ bản hơn hoặc nhiều hơn có thể không có một nhiệt kế cho biết nhiệt độ mà thay vào đó chỉ cần có một cái quay số với các thiết lập số trên đó. Kiểm tra sổ tay để tìm ra những con số này có ý nghĩa gì: trong tủ lạnh của tôi, một số cao hơn có nghĩa là tủ lạnh sẽ lạnh hơn. Nhưng kể từ khi quay số có thể không cho bạn biết nhiệt độ thực tế bên trong, tốt nhất của bạn đặt cược là đầu tư vào một nhiệt kế tủ lạnh .

Tại sao có được nhiệt kế tủ lạnh? Đây là cách chính xác nhất để có được nhiệt độ đọc, cộng với một nhiệt kế tự do có thể được đặt tại các địa điểm khác nhau trong tủ lạnh của bạn để xem nếu một số điểm thấp hơn những người khác. Một khi bạn biết tủ lạnh của bạn lạnh nhất và ấm áp nhất, bạn có thể đặt những thứ như trứng, thịt, và sữa trong những bộ phận lạnh nhất và giữ gia vị ấm áp nhất.

Một khoản tiền thưởng bổ sung khác của nhiệt kế tủ lạnh tự do là nếu điện bị tắt, nó sẽ vẫn hiển thị nhiệt độ để bạn biết được thức ăn bên trong có an toàn không.

Làm thế nào để bạn giữ nó ở nhiệt độ lý tưởng?

Vì vậy, một khi bạn thiết lập tủ lạnh của bạn đúng cách, làm thế nào bạn có thể thực sự giữ nó ở đúng temp?

Giảm thiểu số lần bạn mở cửa. Khi bắt đầu một công thức, hãy thử lấy tất cả mọi thứ bạn cần trong một chuyến đi. Nhóm những thứ cần phải quay trở lại trên quầy và đưa tất cả trở lại cùng một lúc.
Kiểm tra kín cửa. Đôi khi cần phải thay miếng đệm để làm cho tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn.
Cố gắng để giữ một tủ lạnh đầy đủ. Tủ lạnh đầy đủ có nghĩa là tủ lạnh của bạn sẽ không có những thay đổi nhiệt độ như vậy tới lui mỗi khi cửa mở. Nếu bạn không có đủ thức ăn để giữ tủ lạnh của bạn đầy đủ, chỉ cần điền vào chai rỗng bằng nước và giữ chúng tồn trữ trên tất cả các kệ trống rỗng. Không chỉ nó sẽ giữ nhiệt độ của bạn đi vững chắc quanh năm, nhưng bạn sẽ luôn luôn có rất nhiều nước lạnh!
Hãy để thức ăn nguội trước. Đặt nóng hoặc nóng lên thẳng vào tủ lạnh có nghĩa là nó phải làm việc nhiều hơn để làm mát mọi thứ xuống một lần nữa. Thực phẩm nóng cũng có thể làm nóng tủ lạnh đến nhiệt độ không an toàn cho tất cả các thực phẩm khác trong đó.
Nếu bạn đầu tư vào nhiệt kế tủ lạnh và tìm hiểu tủ lạnh của bạn, bạn có thể giữ mọi thứ ở những nơi thích hợp ở nhiệt độ an toàn và hy vọng tránh được rau diếp đông lạnh trong tương lai!

Xem thêm: Kỹ thuật sửa tủ lạnh tại nhà đẳng cấp duy nhất chỉ tại Bảo Tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *