Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

ở đây có Sửa điều hòa tại cầu giấy giá tốt

Trang Chủ » Tin tức » ở đây có Sửa điều hòa tại cầu giấy giá tốt

Tìm hiểu thuật ngữ cho hệ thống HVAC dân cư
Không phải tất cả các thuật ngữ liên quan đến hệ thống HVAC dân cư đều được biết đến với người thường, vì vậy nó giúp đánh dấu một số thuật ngữ chính. Sửa điều hòa tại cầu giấy Bạn thậm chí có thể không biết từ viết tắt “HVAC” là gì. Đọc tiếp và tìm hiểu các thuật ngữ cho các hệ thống HVAC dân cư.

ỏ-day-co-sua-dieu-hoa-tai-cau-giay

HVAC

Từ viết tắt HVAC là viết tắt của hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Một nhà thầu hoặc doanh nghiệp chuyên về HVAC nên được chuẩn bị để phục vụ bất kỳ thiết bị nào góp phần vào việc sưởi ấm, làm mát hoặc thông gió của nhà bạn, nhưng một số công ty Sửa chữa máy giặt có thể chuyên về một khía cạnh. Nếu bạn từng gặp vấn đề với hệ thống HVAC của mình, hãy đảm bảo bạn tìm được một công ty chuyên về khía cạnh cụ thể của các thiết bị HVAC mà bạn cần trợ giúp. Bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một công ty giao dịch với các hệ thống HVAC dân cư, vì các hệ thống thương mại có xu hướng chịu áp lực khác nhau.

SEER

Khi bạn đang cố gắng xác định mức độ hiệu quả của điều hòa không khí, bạn nên xem xét xếp hạng SEER của nó. Tỷ lệ hiệu suất năng lượng theo mùa mô tả mức độ hiệu quả của thiết bị điều hòa không khí trong suốt mùa so với lượng năng lượng tiêu thụ. Càng tiêu thụ nhiều năng lượng, bạn càng tiêu tốn nhiều tiền và tuổi thọ càng ngắn. Hãy thử tìm một đơn vị có xếp hạng SEER cao để bạn có thể tận hưởng hiệu quả HVAC tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

HSPF

Xếp hạng SEER cho biết mức độ thành công của máy điều hòa không khí và xếp hạng của HSPF mô tả hiệu suất của máy sưởi trong mùa đông. Sửa tủ lạnh tại nhà là viết tắt của hệ thống sưởi ấm theo mùa yếu tố, và một đánh giá cao có nghĩa là nóng của bạn sẽ giữ cho bạn ấm áp trong suốt mùa lạnh mà không cần tốn quá nhiều năng lượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *