Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

So sánh các hệ thống HVAC truyền thống và không ống dẫn

Trang Chủ » Tin tức » So sánh các hệ thống HVAC truyền thống và không ống dẫn

Bạn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn khi bạn thiết lập hệ thống HVAC hiện đại, vì vậy bạn nên biết một chút về mỗi hệ thống. Các hệ thống truyền thống sử dụng ống dẫn của tòa nhà để lưu thông không khí có điều kiện trong không gian, trong khi các hệ thống HVAC sửa điều hòa giá rẻ không ống dẫn được thực hiện công việc mà không có ống dẫn khí. Tìm hiểu xem cái nào phù hợp với không gian của bạn bằng cách đọc so sánh các hệ thống HVAC truyền thống và không ống dẫn này.

Truyên thông

Hệ thống HVAC phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt, đặc biệt là vào mùa hè hay mùa đông của người chết, vì vậy hãy lựa chọn đúng để bạn có thể thoải mái mà không tốn quá nhiều tiền. Các hệ thống HVAC truyền thống sử dụng các ống dẫn không khí có thể điều hòa không khí được điều hòa từ lò sưởi hoặc máy lạnh trong không gian. Bạn có thể nhận thấy vấn đề với chất lượng không khí trong nhà của bạn hoặc thiếu hiệu quả trong các thiết bị của bạn nếu ống dẫn của bạn bị bẩn, nhưng đây là một lựa chọn phổ biến cho những người đã có ống dẫn.

Không có ống

Trái ngược hoàn toàn với các hệ thống HVAC truyền thống, Sửa chữa máy giặt tại hà nội hệ thống ống dẫn không sử dụng ống dẫn khí nào cả. Thay vì di chuyển không khí xung quanh thông qua các ống dẫn, môi chất lạnh được gửi đến các bộ xử lý không khí, hoặc các máy thổi khí, sau đó lan truyền không khí có điều kiện trong phòng. Họ trông giống như những chiếc hộp nhỏ thay vì lỗ thông hơi được xây dựng trên tường.

Nhà hoặc nơi làm việc của bạn

Những người đã có ống dẫn khí có thể đi với các hệ thống HVAC truyền thống, nhưng nếu bạn không có ống dẫn và không có chỗ để lắp đặt chúng, không có ống dẫn có thể là lựa chọn tốt hơn. Hệ thống HVAC không ống cũng giúp bạn đối phó với bụi và Địa chỉ sửa tủ lạnh tại hà nội thiết lập các vùng làm mát khác nhau. Cho dù bạn chọn lựa nào, hãy tìm một trình cài đặt chuyên nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *