Thứ Tư , Tháng Mười Hai 19 2018
Tin nổi bật

Sửa chữa điều hòa có mặt sau 5 phút

Trang Chủ » Tin tức » Sửa chữa điều hòa có mặt sau 5 phút

Trang thiết bị làm lạnh, như máy bơm nhiệt hoặc máy bơm nhiệt, được đánh giá về hiệu suất năng lượng để người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn đúng hệ thống cho mục tiêu tiết kiệm năng lượng, về nhà, ngân sách và tiết kiệm năng lượng. Sửa chữa điều hòa Đọc tiếp để tìm hiểu cách sử dụng xếp hạng hiệu quả của A / C cho lợi thế của bạn.

Xếp hạng Hiệu quả

Hệ thống A / C sử dụng điện để lái máy nén và các bộ phận khác làm mát nhà. Sản lượng làm mát được thể hiện bằng các đơn vị nhiệt của Anh, hoặc BTUs. Hiệu suất năng lượng của bất kỳ A / C nào đó là tỷ lệ sản lượng làm mát (trong BTU) đến năng lượng đầu vào (trong Watt giờ), như sau:

Tỷ lệ hiệu suất năng lượng, hoặc EER – Các thử nghiệm EER đặt các hệ thống trong điều kiện giống nhau cho nhiệt độ và độ ẩm trong một giờ.
Tỷ lệ hiệu suất năng lượng theo mùa, hoặc SEER – Kiểm tra hiệu quả SEER đặt các hệ thống trong điều kiện giống nhau, nhưng các điều kiện này mô phỏng toàn bộ mùa làm mát, với các thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm và cách sử dụng.
Energy Star là một tài nguyên tốt để xác định hệ thống A / C nào là tốt nhất cho nhà của Clearwater. Để đủ tiêu chuẩn cho Energy Star, Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội A / C phải đáp ứng các giá trị SEER và EER tối thiểu, mang lại cho người tiêu dùng hiệu suất cao hơn và cung cấp lợi tức đầu tư (ROI) trong một khoảng thời gian hợp lý.

Mua sắm A / C

Với hệ thống A / C hiệu suất cao ngày nay, hiệu quả của hệ thống A / C cân bằng trong việc lựa chọn hệ thống hơn bao giờ hết. Xếp hạng hiệu quả nhanh chóng cho bạn biết làm thế nào một hệ thống so sánh với nhau để tiết kiệm năng lượng, cũng như hiệu suất và sự thoải mái. Mức đánh giá cao hơn, ví dụ như 21 SEER so với 14 SEER, hiệu quả hơn của một hệ thống, và các thành phần tiên tiến hơn được sử dụng để tạo sự thoải mái cho gia đình tối đa.

Nếu bạn làm mát nghiêm trọng tại nhà của Clearwater, hãy tìm kiếm các tính năng này trên các hệ thống A / C hiệu quả cao và trung bình:

Các bộ phận xử lý không khí tiên tiến –  Các bộ phận xử lý không khí có tốc độ biến đổi và hai giai đoạn cung cấp sự thoải mái đặc biệt và luồng không khí trơn tru.
Máy nén theo máy biến tần – Máy nén định hướng  biến tần có ít bộ phận chuyển động hơn và cung cấp công nghệ biến tốc để làm mát chính xác và hoạt động êm ả hơn.
Yêu cầu nhà thầu HVAC thực hiện phân tích chi phí cho ROI. Sửa điều hòa bách khoa Điều này cho bạn biết một hệ thống A / C hiệu quả cao sẽ trả tiền cho việc tiết kiệm làm mát trong bao lâu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *