Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Tin nổi bật

Sửa chữa điều hòa đáng tin cậy và chất lượng nhất

Trang Chủ » Tin tức » Sửa chữa điều hòa đáng tin cậy và chất lượng nhất

Điều hòa không khí là một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Khi điều hòa không khí của bạn bị hư hỏng, toàn bộ gia đình bạn sẽ bị nóng, không thoải mái và mệt mỏi. Bạn cần sửa chữa nhanh và nhanh chóng. Tại Bảo Tín, chúng tôi tự hào về một số thời gian đáp ứng nhanh nhất trong khu vực và chúng tôi cố gắng để điều hòa của bạn được cố định nhanh chóng. Chúng tôi luôn luôn đến với một van đầy đủ để chúng tôi sẽ có tất cả các công cụ cần thiết và các bộ phận để sửa chữa của bạn hoàn thành ngay tại chỗ. Tốc độ và hiệu quả của chúng tôi là những gì đã làm là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia sửa chữa máy điều hòa không khí của Việt Nam.

Sửa chữa điều hòa đáng tin cậy và chất lượng nhất

Tuổi thọ trung bình của một máy điều hòa không khí là từ 15 đến 25 năm. Trong thời gian đó, bạn có thể mong đợi khoảng 7 đến 12 năm không khí mát mẻ. Việc điều chỉnh theo mùa thích hợp và bảo dưỡng dự phòng sẽ kéo dài thời gian đó càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, khi đến thời điểm sửa chữa, bạn có thể tin tưởng vào các nhà thầu điều hòa không khí của Bảo Tín để hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên. Sự thoải mái của bạn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi làm bất cứ điều gì cần thiết để làm cho điều hòa trở lại làm việc.

Xem thêm: sửa điều hòa giá rẻ , sửa điều hòa ở đâu tốt

Khi máy điều hòa không khí cuối cùng của bạn bị phá vỡ, nó sẽ không làm như vậy trên một lịch trình thuận tiện. Thường thì những điều này xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất. Bạn sẽ thức dậy lúc nửa đêm vào một ngày vì mồ hôi nhiều đã tích tụ trên gối của bạn. Khi bạn đi kiểm tra bộ điều chỉnh nhiệt, bạn sẽ thấy điều hòa không khí của bạn nên được bật, nhưng nó rõ ràng là không. Lúc 2 giờ sáng, với sáng hôm sau, bạn sẽ làm gì? Đừng đau khổ vì nó và mất ngủ. Gọi cho Bảo Tín Chúng tôi làm cho chúng tôi có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để phục vụ. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của điều hòa đối với sự thoải mái của gia đình và do đó không quan trọng thời gian ban ngày hoặc ban đêm, nếu sự thoải mái của bạn bị tổn hại, hãy gọi cho chúng tôi. Và chúng tôi không tính phí cho bạn một khoản phí “sau giờ làm việc”. Chỉ vì thiết bị của bạn phát sinh lỗi bên ngoài giờ làm việc thông thường không có nghĩa là bạn phải bị trừng phạt. Bạn sẽ không bao giờ thấy một khoản phí thêm từ chúng tôi chỉ vì thời gian trong ngày. Vì vậy, khi bạn cần một điều hòa không khí sửa chữa nhanh, chúng tôi chỉ là một cuộc gọi điện thoại đi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *