Thứ Bảy , Tháng Tám 18 2018
Tin nổi bật

Sửa chữa điều hòa giá rẻ tại hà nội

Trang Chủ » Tin tức » Sửa chữa điều hòa giá rẻ tại hà nội

Carbon monoxide (CO) là một loại khí gây chết người, Sửa chữa điều hòa là sản phẩm phụ của quá trình đốt cháy không đầy đủ, và các chất kích hoạt cácbon monoxit có thể là kết quả của nhiều hơn là một lò khí bị lỗi. Các nhà để xe, thiết bị sân ga, lò nướng thịt ngoài trời và các thiết bị đốt trong nhà có thể là nguồn cung cấp khí gas quanh năm. Nếu âm thanh CO của bạn âm thanh, nó có thể được từ bất kỳ các nguồn sau đây:

Nên đặt mức nhiệt độ của tủ lạnh là bao nhiêu?

Chạy xe trong nhà để xe gắn liền , ngay cả khi cửa nhà xe mở. Trừ khi con dấu giữa bức tường tiếp giáp và cửa vào nhà của bạn bị chặt chẽ, CO có thể rò rỉ vào nhà bạn, đặc biệt là nếu bạn chạy xe trong một khoảng thời gian.
Thiếu không khí trong lành , đặc biệt trong thời tiết lạnh. Mặc dù thời tiết lạnh không kéo dài trong khu vực của chúng tôi, nhưng khi đó, bạn có thể đóng cửa nhà mình một cách chặt chẽ, và chất lượng không khí trong nhà tổng thể có thể bị ảnh hưởng. Các thiết bị thông gió tiết kiệm năng lượng có thể kéo không khí cũ ra và mang lại không khí trong lành, giảm mức CO trong nhà, cùng với các chất ô nhiễm khác. Các thiết bị như máy thu hồi nhiệt và  năng lượng  trao đổi nhiệt năng trong không khí đi với không khí đến để giảm thiểu tổn thất năng lượng.
Thiết bị dò CO không đúng cách . Nếu máy dò quá gần thiết bị khí, có thể bạn sẽ gặp phải các chất gây ô xy cacbon monoxide từ lượng CO khi khởi động. Các máy dò không nên cách gần 10 bộ từ lò ga, bếp, máy nước nóng, máy sấy khí hoặc lối vào nhà xe gắn liền.
Sử dụng lò nướng bằng gas hoặc than trong nhà , Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội kể cả nhà để xe, hoặc quá gần cửa mở hoặc cửa sổ.
Thiết bị khí đốt hoạt động sai chức năng . Lò gas phải được kiểm tra chuyên nghiệp hàng năm để hoạt động an toàn nhất. Nếu bạn nhận thấy thiết bị gas khác đang cháy bằng ngọn lửa màu vàng (chứ không phải màu xanh), hãy tắt chúng đi và để chúng được phục vụ chuyên nghiệp.
Máy phát CO của người cao tuổi . Máy dò CO cuối khoảng năm năm, và một trong đó cần phải được thay thế có thể báo động ngay cả khi tất cả mọi thứ là tất cả trong nhà. Nếu không có ai trong nhà có bất kỳ triệu chứng ngộ độc CO, bạn nên đưa ra khỏi nhà và thay thế máy dò.
Để tìm hiểu thêm về việc tránh các tác nhân kích hoạt carbon monoxide, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại  Senica Air Conditioning, Inc. , cung cấp các dịch vụ HVAC chất lượng cho khu vực Tampa-Clearwater từ năm 1992.
Nhà của bạn nên là nơi trú ẩn mát mẻ khi nhiệt và độ ẩm chạm. Nếu máy điều hòa không hoạt động bình thường, bạn cần quyết định xem sửa chữa hay thay thế máy lạnh là sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sự thoải mái của bạn vào mùa hè này. Dưới đây là một số thức ăn cho suy nghĩ để làm cho quyết định của bạn dễ dàng hơn:

Tìm tuổi của thiết bị của bạn. Tuổi thọ trung bình của máy điều hòa không khí trung bình là từ 15 đến 20 năm, và khi thiết bị trở nên kém tin cậy hơn Nếu bạn gần 15 tuổi, thay thế nó ngay bây giờ có thể giúp bạn tiết kiệm cho các hóa đơn sửa chữa trong tương lai, cũng như sự bất tiện của một thiết bị hỏng vào mùa cao điểm của mùa làm mát.
Xem xét hiệu quả năng lượng. Tỷ lệ hiệu suất năng lượng theo mùa (SEER) của hệ thống làm mát của bạn có thể có một tác động lớn đến tiêu thụ năng lượng của bạn. Nếu máy điều hòa không khí của bạn được xây dựng trước năm 2006, nó chỉ có thể là 10 SEER. Ngày nay, SEER tối thiểu là 13, hiệu quả hơn 30% so với tiêu chuẩn năm 2006. 16 SEER là một lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng nó có thể làm giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí của bạn bằng 60 phần trăm.
Đánh giá phong bì nhiệt của bạn. Nếu bạn giải quyết các vấn đề như không đầy đủ cách nhiệt và không khí rò rỉ trong nhà của bạn vỏ trong quá trình ra quyết định của bạn sớm, bạn có thể thấy rằng bạn có thể đầu tư vào một hệ thống A / C nhỏ hơn, ít tốn kém hơn mà không phải hy sinh thoải mái, chi phí năng lượng lâu dài.
Kiểm tra ống dẫn của bạn. Bạn có thể mất 10 đến 30 phần trăm không khí có điều kiện để rò rỉ. Cho dù bạn quyết định sửa chữa hoặc thay thế máy điều hòa không khí của bạn, việc niêm phong và cách nhiệt ống dẫn của bạn là một bước đi thông minh sẽ làm tăng sự thoải mái của bạn và giảm bớt lãng phí năng lượng.
Nhấn mạnh vào kích thước chính xác. Quá lớn một đơn vị sẽ chu kỳ và tắt thường xuyên và sẽ không hút ẩm nhà của bạn một cách hiệu quả. Máy điều hòa không khí cỡ nhỏ không thể giữ cho ngôi nhà bạn được mát mẻ. Nếu bạn quyết định thay thế hệ thống A / C lão hóa, Sửa điều hòa bách khoa hãy yêu cầu nhà thầu thực hiện tính toán tải chi tiết để tính chính xác kích thước thiết bị bạn cần.
Nếu bạn cần lời khuyên của chuyên gia về sửa chữa / thay thế A / C tại khu vực Tampa-Clearwater, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại Senica Air Conditioning, Inc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *