Thứ Bảy , Tháng Tám 18 2018
Tin nổi bật

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA-HỎNG ĐÂU SỬA ĐÓ, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Trang Chủ » Tin tức » SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA-HỎNG ĐÂU SỬA ĐÓ, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ đã làm thay đổi cuộc sống của con người, cuộc cách mạng đó  dẫn tới sự ra đời của một thiết bị làm thay đổi không khí và nhiệt độ trong một phạm vi nhất định là điều tất yếu đó chính là máy điều hòa không khí.Trong cuộc sống hiện đại máy điều hòa hiện nay giường như là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình mỗi cơ quan, máy điều hòa như là một phần của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sự hỏng hóc sẽ không thể tránh khỏi và tất nhiên là không phải cứ hỏng là vứt đi điều đó sẽ gây ra sự lãng phí và điều đương nhiên chúng ta sẽ phải gọi thợ sửa chữa điều hòa, máy lạnh đó. Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức am hiểu về điều hòa và biết những cơ sở sửa chữa điều hòa uy tín và an toàn, bạn sẽ lo lắng sẽ bị chặt chém.

Nắm bắt được điều đó chúng tôi đã lập nên Điện Lạnh bảo Tín với đội ngũ nhân viên kĩ thuật kinh nghiệm tay nghề cao tận tụy với công việc chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, hệ thống điều hòa, máy lạnh nhanh nhất uy tín nhất gái thành hợp lý nhât và tận tình nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về những hỏng hóc mà chiếc điều hòa của bạn đang mắc phải sẽ phải thay và sửa chữa những gì, tất cả những hư hỏng và sửa chữa thay thế trên chiếc điều hòa của bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi báo cáo và tư vấn thay thế những linh kiện, những thiết bị chính hãng của các hãng điều hòa uy tín trên toàn thế giới. Hằng năm Điện Lạnh Bảo Tín luôn tổ chức khóa học nâng cao và kiểm tra tay nghề  và tổ chức lớp tập huấn cho toàn bộ đội ngũ cán bộ kỹ thuật về các thay đổi và các kỹ thuật mới trong việc sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa của các hãng điều hòa uy tín trên toàn cầu như LG, Panasonic, Daikin…Vậy nên đội ngũ nhân viên của Điện Lạnh Bảo Tín sẽ luôn cập nhật được những nâng cấp mới và các hỏng hóc mới một cách nhanh nhất và chính xác nhất và sẽ đưa ra được những biện pháp những phương hướng xử lí nhanh nhất và chính xác nhất.

Những năm vừa qua Điện Lạnh Bảo Tín đã tạo dựng được vị trí và uy tín trong lòng khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh và động lực cho Điện Lạnh Bảo Tín ngày càng phát triển lớn mạnh và trưởng thành hơn.

Ngay từ khi mới ra đời hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng lắp đặt hệ thống điều hòa Điện Lạnh Bảo Tín đã và đang hoạt động với phương châm “ Dịch vụ nhanh nhất tốt nhất chất giá thành hợp lý nhất”.

“CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ NGAY KHI THỨC DẬY”

Vậy nên các bạn có lí do để chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi:

  1. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật với trình độ và kinh nghiệm cao
  2. Phụ kiện thay thế khi sửa chữa điều hòa đảm bảo chính hãng và xuất sứ rõ dàng, được Điện Lạnh Bảo Tín nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới
  3. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ và miễn phí trước khi tiến hành sửa chữa điều hòa
  4. Có hóa đơn đầy đủ khi sửa chữa điều hòa xong cho khách hàng
  5. Không lo bị chặt chém vì các phụ kiện thay thế và các hạng mục sửa chữa điều hòa sẽ được Điện Lạnh Bảo Tín báo giá rõ dàng cho quý khách hàng
  6. Có các cơ sở và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt điều hòa khắp trên nội ngoại thành Hà Nội.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *