Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

Sửa chữa điều hòa tại hà nội giá rẻ khuyến mãi mùa hè

Trang Chủ » Tin tức » Sửa chữa điều hòa tại hà nội giá rẻ khuyến mãi mùa hè

Hệ thống A / C giúp giữ cho chúng ta mát mẻ, Sửa chữa điều hòa luân chuyển luồng không khí và loại bỏ độ ẩm từ nhà, tất cả đều là yếu tố quan trọng để giữ được thoải mái trong khu vực Tampa. Giúp A / C của bạn làm tốt hơn công việc của mình và nâng cao hiệu quả của A / C với những lời khuyên này.

Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn

Một A / C được duy trì tốt là A / C hiệu quả. Những lời khuyên chăm sóc đơn giản sau đây giúp đảm bảo điều hòa không khí của bạn không làm việc nhiều hơn mức cần thiết để:

Mua hộp bộ lọc không khí và dán nhãn từng tháng để giúp bạn nhớ và theo dõi các thay đổi bộ lọc. Một bộ lọc bẩn làm cho A / C làm việc nhiều hơn và sử dụng nhiều điện hơn.
Hút chân không hoặc lau các kệ lưới quay trở lại và các cửa hàng cung cấp hàng tháng để loại bỏ các mảnh vỡ mà hạn chế luồng không khí.
Kiểm tra tủ bên ngoài mỗi tháng và loại bỏ bất kỳ loại cỏ dại, Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội mảnh vỡ và rào cản đối với luồng không khí tự do.
Springtime là thời gian tuyệt vời để lập kế hoạch kiểm tra A / C.
Yêu cầu kỹ thuật viên HVAC của bạn kiểm tra ống dẫn khí. Ống rò rỉ và ống không được làm sạch làm tăng công việc vận hành A / C một cách đáng kể.
Mẹo vận hành

Các hóa đơn làm mát thấp luôn tốt, nhưng không phải lúc nào cũng có thể khi nhiệt độ và độ ẩm cao. Sử dụng những lời khuyên vận hành A / C này để nâng cao hiệu quả sử dụng khí hậu, và để đảm bảo bạn không phải hy sinh thoải mái để tiết kiệm năng lượng.

Cửa sổ và cửa ra vào nên được đóng lại khi không sử dụng để giúp giữ nhiệt tăng đến mức tối thiểu.
Sử dụng quạt thông gió khi nấu và tắm để giảm thiểu độ ẩm. Giữ bếp nấu và lò nướng ở mức tối thiểu.
Quạt trần giúp lưu thông không khí trong nhà, và có thể làm cho một căn phòng cảm thấy mát hơn với tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều so với A / C của chính nó.
Energy Star đề nghị thiết lập nhiệt độ lên đến 78 độ. Mặc dù các thiết lập nhiệt độ trung bình của bạn sẽ tùy thuộc vào mức độ nhiệt độ trung bình, bạn nên nhớ rằng trong mỗi mức độ nâng nhiệt độ từ bình thường, bạn sẽ tiết kiệm từ 3 đến 5 phần trăm chi phí làm mát. Sửa điều hòa bách khoa Để có kết quả tốt nhất, sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt độ có thể lập trình để tự động điều chỉnh nhiệt độ giữa chế độ thoải mái và các thiết lập tiết kiệm năng lượng trong giờ làm việc, ngủ nghỉ và giải trí.
Để biết thêm nhiều cách để nâng cao hiệu quả sử dụng khí hậu, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại  Senica Air Conditioning, Inc. Chúng tôi phục vụ chủ nhà ở Tampa, Clearwater và St. Petersburg.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *