Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

Sửa chữa máy giặt tại nhà cần lưu ý

Trang Chủ » Tin tức » Sửa chữa máy giặt tại nhà cần lưu ý

Các đơn vị điều hòa không khí trung tâm luôn luôn có vẻ phá vỡ vào những thời điểm tồi tệ nhất có thể – ngay giữa làn sóng nóng thiêu đốt. Hãy dành cho gia đình bạn sự khó chịu bằng cách chăm sóc tốt cho thiết bị AC của bạn quanh năm. Ngoài ra, Sửa chữa máy giặt tại nhà bạn nên gọi kỹ thuật viên HVAC của bạn ngay lập tức nếu thiết bị AC của bạn có vẻ hoạt động mạnh hơn bình thường để duy trì nhiệt độ không khí thoải mái.

Thay đổi bộ lọc hàng năm
Có thể bạn đã biết rằng bạn nên lên lịch một cuộc hẹn bảo trì cho điều hòa không khí của bạn mỗi năm. Nhưng bộ lọc của bạn có thể cần phải được thay đổi thường xuyên hơn này. Nếu bạn đang chạy AC trung tâm của bạn liên tục, nó có thể cần một bộ lọc mới một lần mỗi tháng. Nếu không, một bộ lọc mới cứ ba tháng một lần là đủ.

Thường xuyên điều chỉnh nhiệt
Nói chuyện với kỹ thuật viên AC của bạn về cách lắp đặt bộ điều nhiệt kỹ thuật số có thể tự động giảm nhiệt độ trong những giờ khi gia đình bạn ở nhà và nâng cao nó khi bạn không ở. Điều này có thể giúp giảm thiểu các điều chỉnh nhiệt thường xuyên, Địa chỉ sửa tủ lạnh tại hà nội điều này thường xảy ra khi các thành viên gia đình khác nhau thay đổi nhiệt độ mà không cần tham khảo lẫn nhau. AC của bạn buộc phải làm việc chăm chỉ hơn khi nhiệt độ thường xuyên được bật lên và xuống, và sao lưu lại.

Có Windows cũ
Cửa sổ của bạn có thể không có vẻ liên quan đến đơn vị AC trung tâm của bạn. Nhưng thực tế, nếu bạn có cửa sổ cũ, drafty, họ thực sự có thể buộc AC của bạn để làm việc chăm chỉ hơn và có khả năng rút ngắn tuổi thọ của nó. Một ngôi nhà thời tiết kém có rò rỉ không khí để cho không khí nóng ngoài trời vào và kích hoạt AC của bạn để làm thêm giờ. Nếu cửa sổ của bạn không được xếp hạng Energy Star, hãy xem xét nhận báo giá để thay thế chúng. Sau khi đầu tư ban đầu, các cửa sổ mới sẽ giúp tiết kiệm chi phí dài hạn.

B & J Refrigeration cam kết mang lại sự thoải mái hoàn toàn cho gia đình bạn. Chúng tôi lắp đặt, thu mua tủ lạnh cũ sửa chữa và sửa chữa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *