Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

Sửa chữa máy giặt tại nhà giá tốt nhất Hà Nội

Trang Chủ » Sản phẩm » Sửa chữa máy giặt tại nhà giá tốt nhất Hà Nội

Khi lựa chọn nhà thầu HVAC, Sửa chữa máy giặt tại nhà có một số hướng dẫn bạn phải thực hiện để đảm bảo rằng bạn nhận được công việc tốt nhất có thể. Trước hết, bạn nên tìm một nhà thầu có chứng nhận NATE. Sau đó, bạn có thể yên tâm khi biết rằng nhà của bạn đang ở trong tay tốt.

Những điều cần biết khi sửa chữa một tủ lạnh

Chứng chỉ NATE: Tổng quan

NATE (Bắc Mỹ Technician Excellence) được thành lập vào năm 1997 như là một cách để xác định “tốt nhất của tốt nhất” trong ngành công nghiệp HVAC. Được phát triển và duy trì bởi một hội đồng các chuyên gia ngành, NATE là một tổ chức phi lợi nhuận đảm bảo kiến ​​thức thực tế về kỹ thuật sưởi, làm mát và làm lạnh thông qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt. Chứng nhận có thể được hoàn thành trong một số lĩnh vực, bao gồm điều hòa không khí, máy bơm nhiệt , khí đốt sưởi ấm, thương mại điện lạnh và nhiều hơn nữa. Một số nhà thầu có thể được chứng nhận để lắp đặt, một số nhà cung cấp dịch vụ, hoặc cả hai, nếu đó là những gì họ mong muốn. Các kỹ thuật viên cũng có thể nộp đơn xin cấp chứng chỉ cao cấp. Mỗi khu vực này đều có yêu cầu kiểm tra riêng và kỹ thuật viên có thể được chứng nhận ở nhiều lĩnh vực chuyên môn.

Ý nghĩa của nó đối với Trang chủ của bạn

Khi một kỹ thuật viên vào nhà của bạn và đánh giá nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát của bạn, hoặc cần phải tiến hành lắp đặt hoặc dịch vụ, điều quan trọng là người làm việc đó phải được đào tạo tốt. Nếu không, công việc có thể không được hoàn thành đúng lần đầu tiên. Ngay cả khi công việc được đảm bảo, thời gian liên quan không đáng để có nguy cơ như vậy. Khi bạn thuê một kỹ thuật viên đã được chứng nhận bởi NATE, bạn có thể yên nghỉ dễ dàng và biết rằng anh ta đã được kiểm tra nghiêm ngặt. Sửa chữa tủ lạnh tại nhà cầu giấy Thêm vào đó, mỗi kỹ thuật viên phải được kiểm tra lại thường xuyên để duy trì chứng nhận. Điều này có nghĩa là kỹ thuật viên phục vụ hệ thống HVAC của bạn sẽ có kiến ​​thức cập nhật về những thay đổi gần đây trong ngành.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chứng nhận NATE hoặc có những lo ngại về sự thoải mái tại nhà, hãy liên hệ với các kỹ thuật viên tại Senica Air Conditioning, Inc.  Chúng tôi đã phục vụ nhu cầu sưởi ấm và làm lạnh của Tampa-St. Petersburg từ năm 1992.

Nếu bạn đã nghiên cứu máy điều hòa không khí, bạn có thể đi qua thuật ngữ “SEER xếp hạng.” Dưới đây là một cái nhìn chỉ là những gì thuật ngữ này có nghĩa là gì và làm thế nào nó ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát.

Đánh giá SEER là gì?

SEER là viết tắt của tỷ lệ hiệu suất năng lượng theo mùa. Điểm đánh giá của SEER cao hơn đối với máy bơm nhiệt / máy bơm nhiệt, thì nó sẽ làm mát nhà bạn một cách hiệu quả hơn. Đánh giá hiệu quả tối thiểu cho các thiết bị mới được chỉ định bởi liên bang hiện nay là SEER 13, nhưng những lựa chọn hiệu quả nhất hiện nay đã có SEER xếp hạng vào giữa những năm 20.

Tại sao Đánh giá của SEER là quan trọng?

Khi bạn mua một máy điều hòa không khí mới, bạn sẽ so sánh các tính năng khác nhau của các đơn vị cụ thể. Xếp hạng SEER là một trong những cân nhắc quan trọng nhất bạn nên thực hiện vì nó quyết định số tiền bạn phải trả để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ trong mùa hè tới cũng như mức độ ô nhiễm mà nó sẽ gửi lên không khí khi nó chạy. Các máy bơm nhiệt được chứng nhận Energy Star và A / C bắt đầu tại SEER 14.5 cho các hệ thống phân chia, loại phổ biến nhất.

Làm thế nào để Tính Xếp hạng SEER

Tất cả các thiết bị làm mát đạt được một đánh giá SEER để bạn có thể thực hiện sự lựa chọn đúng cho nhà của bạn. SEER được tính bằng cách lấy tổng công suất làm mát trong toàn bộ mùa (Btu) chia cho điện năng tiêu thụ trong thời gian đó (tính bằng watt-giờ).

Đánh giá SEER có ý nghĩa gì đối với hiệu quả năng lượng tổng thể?

Đối với cư dân vùng Tampa, chi phí điều hòa không khí là chi phí hàng tháng lớn trong nhiều năm. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư vào một đơn vị SEER 16 hoặc cao hơn, bạn có thể mong đợi lợi tức đầu tư nhờ các hóa đơn năng lượng thấp hơn.

Hãy xem xét chiếc SEER 16, điều hòa không khí ba tấn hoạt động tại nhà của bạn tại Florida tạo ra khoảng 30.000 ít khí thải nhà kính hơn so với SEER 13, một đơn vị ba tấn trong một khoảng thời gian 12 năm. Điều đó tương đương với việc trồng một khu rừng rộng 4 hecta hoặc loại bỏ ba chiếc xe ra khỏi đường mỗi năm. Không phải đề cập đến, bạn có thể mong đợi để tiết kiệm hàng ngàn đô la trong 12 năm qua và do đó thu lại khoản đầu tư ban đầu bạn đã mua thiết bị hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin về xếp loại SEER, Địa chỉ sửa tủ lạnh tại hà nội vui lòng liên hệ với chúng tôi tại  Senica Air Conditioning, Inc.  Chúng tôi đã tự hào phục vụ khu vực Tampa, St. Petersburg và Clearwater từ năm 1993.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *