Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

Sửa chữa tủ lạnh uy tín tại hà nội nhanh chóng có mặt

Trang Chủ » Tin tức » Sửa chữa tủ lạnh uy tín tại hà nội nhanh chóng có mặt

Cách đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất để tăng chất lượng không khí trong nhà là thay đổi bộ lọc không khí bẩn trong hệ thống HVAC của bạn. Chất lượng không khí lành mạnh – không kể đến sự thoải mái và chi phí vận hành thấp – trực tiếp phụ thuộc vào luồng không khí trong hệ thống. Sửa chữa máy giặt tại nhà Thành phần ảnh hưởng trực tiếp nhất đến luồng không khí là bộ lọc không khí. Một máy điều hòa không khí điển hình cần phải đẩy khoảng 1.400 feet khối không khí mỗi phút qua bộ lọc. Khi bộ lọc loại bỏ các hạt bụi trong không khí, luồng không khí giảm dần dưới các thông số kỹ thuật. Thay đổi bộ lọc không khí bẩn hàng tháng để tránh những nguy cơ này đối với chất lượng không khí trong lành :

Khi lượng không khí đi qua bộ lọc giảm, hiệu quả lọc cũng bị suy giảm. Bộ lọc có giá trị MERV (Hiệu suất báo cáo Tối thiểu Hiệu suất cao) ban đầu không còn có thể loại bỏ được các hạt nhỏ xuống mức hiệu quả được đánh giá. Điều này cho phép các hạt nhỏ hơn bao gồm phấn hoa, bào tử mốc và các vi sinh vật khác tích tụ trong không khí trong nhà.
Bộ lọc không khí bẩn làm giảm luồng không khí trong nhà. Cân bằng không khí trung lập là một phần quan trọng của hiệu quả HVAC và hiệu quả, và cũng ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà. Khi khối lượng không khí chuyển đến phòng giảm xuống dưới các thông số kỹ thuật, Sửa chữa tủ lạnh tại nhà cầu giấy ngôi nhà sẽ trở nên căng thẳng. Chênh lệch áp suất hút không khí không được lọc không khí vào nhà thông qua các vết nứt và khe nứt cấu trúc nhỏ. Bụi, chất bẩn và chất gây dị ứng xâm nhập tự do và chất lượng không khí có thể giảm.
Sự mất thăng bằng trong nội thất do một bộ lọc không khí bị tắc nghẽn cũng thu hút không khí vào các ống dẫn trở lại thông qua các chỗ rò rỉ thông thường trong các ống dẫn dân cư. Không khí này thường bắt nguồn từ các vùng không điều kiện như khu vực gác mái hoặc thu thập dữ liệu, và có thể bị ô nhiễm bởi các bào tử nấm mốc, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác gây ô nhiễm không khí trong không gian sống.
Một bộ lọc không khí chức năng có thể bẫy các vi sinh vật bao gồm nấm mốc và vi khuẩn. Tuy nhiên, khi lọc không khí thường xuyên thay đổi, môi trường bộ lọc bị nhiễm bệnh chính nó có thể phục vụ như là một cơ sở chăn nuôi cho các mầm bệnh bị mắc kẹt. Khi các vi sinh vật nhân lên, chúng giải phóng các bào tử độc hại trực tiếp vào luồng không khí phía sau, gây ô nhiễm không khí trong nhà.
Để biết hướng dẫn thay bộ lọc không khí bẩn trong khu vực Tampa, Địa chỉ sửa tủ lạnh tại hà nội hãy hỏi các chuyên gia tại Senica Air Conditioning .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *