Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

Sửa điều hòa bách khoa uy tín chất lượng có mặt sau 5 phút

Trang Chủ » Sản phẩm » Sửa điều hòa bách khoa uy tín chất lượng có mặt sau 5 phút

Vịnh Tampa và vùng Vịnh có mức độ nhiệt độ vừa phải ở khu vực của chúng tôi. Tuy nhiên, nhiệt độ trung bình vào mùa hè giữa thập niên 80 và giữa thập niên 1990 khoảng sáu tháng mỗi năm. Mùa đông của chúng tôi thấp xuống dưới đông mỗi hai năm, và, đối với cộng đồng nội địa, Sửa điều hòa bách khoa nhiệt độ phạm vi có thể còn lớn hơn. Thời tiết của chúng tôi là một thách thức quanh năm, và mọi căn nhà ở Florida cần phải có đủ vật liệu cách nhiệt gác mái để đảm bảo hiệu quả tối đa khi xử lý nó.

Loại tủ lạnh hoàn hảo cho lối sống của bạn

Lợi ích

Tầng hầm cung cấp cho chủ nhà một cơ hội tiết kiệm năng lượng đáng kể. Trong mùa làm mát, ánh sáng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ tiềm ẩn trong khí quyển có thể nâng nhiệt độ sàn nhà lên 150 độ trở lên. Một số nhiệt này chuyển vào không gian sống của bạn, vì vậy điều hòa không khí phải làm việc lâu hơn và khó khăn hơn để duy trì nhiệt độ đặt của nó. Thiết bị của bạn bị mài mòn nhanh chóng, và hóa đơn tiện ích của bạn tăng lên.

Thông qua những tháng lạnh hơn, khi bạn đang sưởi ấm nhà bạn, nhiệt độ tăng lên. Thay vì giữ trong nhà, nơi bạn muốn, nó có thể trốn thoát qua một gác mái cách nhiệt không đủ.

Bằng cách thêm lớp cách nhiệt, bạn có thể duy trì nhiệt độ quanh năm mong muốn trong nhà với độ chính xác cao hơn, vì chi phí ít hơn. Hóa đơn làm mát được giảm vào mùa hè, và các hóa đơn sưởi ấm được điều chỉnh trong mùa đông.

Lựa chọn Cách điện

Loại cách nhiệt tốt nhất cho một công việc được xác định bằng cách đặt, và bởi các vật cản (hoặc thiếu). Cuộn và diềm – chăn bằng sợi khoáng – Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội phù hợp nhất để bố trí giữa sàn gác mái nhà, và được sản xuất theo kích cỡ phù hợp với tất cả khoảng cách tiêu chuẩn. Nếu gác mái có nhiều trở ngại để tiếp cận, chẳng hạn như thiết bị và ống dẫn khí HVAC của bạn , hoặc nếu lỗ hổng và lỗ khoét của nó là những hình dạng kỳ quặc, các viên phân cách lỏng lẻo thổi vào sẽ dễ dàng hơn.

Khi nào thì gọi điện thoại

Cách nhiệt một mái nhà là một dự án lớn để thực hiện, ngay cả đối với một chuyên gia do-it-yourselfer. Hơn nữa, thiết bị chuyên môn là cần thiết để cài đặt cách điện lỏng lẻo. Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi (và kiên nhẫn), hoặc cần sử dụng tài liệu thổi vào, đã đến lúc gọi một chuyên gia. Để có thêm lời khuyên về cách nhiệt gác mái trên toàn bộ khu vực Tampa, St Petersburg và Clearwater, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại  Senica Air Conditioning  ngày hôm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *