Thứ Tư , Tháng Mười Hai 19 2018
Tin nổi bật

Sửa điều hòa ở đâu tốt và chất lượng uy tín

Trang Chủ » Tin tức » Sửa điều hòa ở đâu tốt và chất lượng uy tín

Một máy điều hòa không khí chất lượng tốt, được duy trì tốt có thể cung cấp cho bạn 20 năm dịch vụ đáng tin cậy, trong khi một hệ thống bị bỏ quên có thể cần thay thế ngay sau ngày sinh nhật thứ 10 của nó. Sửa điều hòa ở đâu tốt Trong khi không có hệ thống nào sẽ tồn tại mãi mãi, bạn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của A / C của mình thêm một mùa, với các quy trình bảo trì thích hợp và một TLC nhỏ.

Cho vay một bàn tay. Giúp hệ thống làm mát của bạn bằng cách bổ sung cho quạt sàn và quạt trong các phòng trống, cho phép bạn nâng nhiệt độ của nhiệt lên vài độ. Các hiệu ứng lạnh gió từ chuyển động không khí kết quả làm mát bằng cách tăng tỷ lệ mồ hôi trên bề mặt da, nhưng vì người hâm mộ chỉ làm mát người dân và không phòng, tắt chúng khi bạn rời khỏi phòng. Mỗi mức độ bạn có thể nâng nhiệt trong khi sử dụng quạt sẽ tiết kiệm từ 3 đến 5 phần trăm chi phí A / C của bạn.  
Làm phần của bạn.
Thay đổi bộ lọc thường xuyên tăng cường luồng không khí, tăng hiệu quả và nâng cao chất lượng không khí trong nhà; trong mùa mát mẻ, thay đổi hoặc rửa bộ lọc mỗi tháng một lần.
Giữ khu vực xung quanh và trên bộ phận ngưng tụ ngoài trời không chứa các mảnh vụn, bao gồm cỏ, cỏ dại hoặc bụi cây, bất kỳ vật gì có thể cản trở luồng không khí hoặc làm hỏng động cơ, dây đai hoặc lưỡi.
Kiểm tra công việc của bạn trên cơ sở hàng năm, tìm kiếm các vết nứt hoặc nghỉ. Sửa chữa các khu vực này bằng băng keo hoặc mastic ống; Sửa chữa máy giặt các ống dẫn rò rỉ  có thể làm giảm hiệu quả và gây căng thẳng quá mức cho các bộ phận vì máy nén của bạn làm việc nhiều hơn để cung cấp không khí ở nhiệt độ mong muốn.
Thuê chuyên nghiệp Giữ cho hệ thống của bạn có hình dạng hàng đầu thông qua  bảo trì phòng ngừa hàng năm , nơi nhà thầu của bạn sẽ làm sạch, điều chỉnh, bôi trơn và kiểm tra mức chất làm lạnh.
Mang nó dễ dàng.
Đặt nhiệt độ có thể lập trình của bạn cao hơn một vài độ trong khi bạn đang ở xa nhà trong ngày hoặc trong kỳ nghỉ.
Giữ cửa và cửa sổ đóng cửa trong quá trình vận hành.
Giảm thiểu độ ẩm trong nhà bằng cách sử dụng quạt thông gió trong khi tắm, tắm vòi sen, nấu ăn hoặc giặt giũ, đảm bảo rằng họ thổi ra ngoài chứ không đến tầng áp mái.
Để biết thêm thông tin về việc kéo dài tuổi thọ của máy bay, Sửa chữa máy giặt ở đâu tốt gọi cho các chuyên gia tại Senica Air Conditioning, Inc. , tự hào phục vụ các chủ nhà ở Tampa, Clearwater và các khu vực xung quanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *