Thứ Bảy , Tháng Tám 18 2018
Tin nổi bật

Thu mua điều hòa – sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Trang Chủ » Liên Hệ » Thu mua điều hòa – sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Hiện nay, với việc nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao thì dịch vụ sửa chữa điều hòa cũng mọc ra như nấm, gây khó khăn trong việc tìm kiếm các cơ sở sửa điều hòa tại cầu giấy uy tín, đáng tin cậy với dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi vậy, khi muốn sửa chữa điều hòa, bạn cần tìm đến nơi có điều kiện cơ sở vật chất tốt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, đảm bảo độ tin cậy cao, đảm bảo mức giá hợp lý tránh tình trạng chặt chém. Trung tâm điện lạnh Bảo Tín chính là cơ sở như vậy.

sua-dieu-hoa-tai-cau-giay
Nhu cầu sửa điều hòa tại cầu giấy đang tăng cao

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa điều hòa tại cầu giấy do Bảo Tín cung cấp?

Với mục tiêu đem lại những dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà tốt nhất, sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp nhất, chúng tôi- với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao đã và đang làm hài lòng rất nhiều lượt khách hàng mặc dù là lần đầu tiên họ sử dụng dịch vụ.

Sự yên tâm của khách hàng được đảm bảo bởi sự năng động, sáng tạo, tinh thần làm việc nhiệt tình hiệu quả có thể bắt gặp ở bất kỳ nhân viên nào của công ty.

Phương pháp của chúng tôi chính là khắc phục triệt để các vấn đề với chi phí thấp nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Với dịch vụ bảo hành sửa điều hòa tại cầu giấy chúng tôi luôn cam kết:

sua-dieu-hoa-tai-cau-giay

Bất kỳ linh kiện nào dùng để thay thế đều có đầy đủ nguồn gốc xuât xứ và tính tương thích với linh kiện cũ. Tuyệt đối nói không với sự giả dối bằng việc tráo đổi linh kiện, thay thế linh kiện kém chất lượng, linh kiện không an toàn thường gặp ở 1 số các cơ sở khác.

Chế độ bảo hành miễn phí trong thời gian ghi trên linh kiện đã thay thế. Nếu có điều gì còn thắc mắc, bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Báo đúng giá đúng tình trạng sản phẩm đang gặp phải, tiến hành sửa chữa nhanh chóng, không tính bất cứ chi phí nào nếu sau sửa chữa mà điều hòa hoạt động không hiệu quả, đảm bảo hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

Và nếu bạn đang có nhu cầu sửa điều hòa tại cầu giấy, hãy liên hệ ngay với cơ sở để được tư vấn miễn phí một cách tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *