Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Tin nổi bật

Tại sao Ice là một thỏa thuận lớn trong Bars

Trang Chủ » Tin tức » Tại sao Ice là một thỏa thuận lớn trong Bars

Chất lượng của băng của bạn có thể không phải là một thỏa thuận lớn tại một món nướng ở sân sau của bạn, nhưng khi bạn điều hành một quán bar, bạn phải quan tâm nhiều hơn đến tình trạng băng của bạn. Bạn sẽ được phục vụ rất nhiều đồ uống cho rất nhiều người khác nhau, thu mua tủ lạnh cũ và bạn muốn đồ uống của bạn là ngon nhất có thể, vì vậy khách hàng của bạn sẽ nói với bạn bè của họ. Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn tại sao băng là một việc lớn trong các quán bar.

Lượng đồ uống cao

Bạn đã bao giờ lên kế hoạch cho một bữa tiệc lớn cho gia đình và bạn bè chưa? Nếu bạn có, bạn biết tầm quan trọng của nó là có đủ lượng đồ uống sẵn sàng phục vụ. Sửa điều hòa ở đâu tốt Cho dù bữa tiệc đó có lớn tới mức nào, thì quán bar trung bình có thể đi qua rất nhiều đồ uống trong một ngày cuối tuần. Để phục vụ mọi khách hàng đang chờ đợi với một thức uống giải khát, bạn cần một lượng nước đá đáng kể. Ngoài ra, băng cần phải có chất lượng tốt.

Cocktail chất lượng

Chất lượng của băng của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các loại cocktail của bạn. Một số người uống đồ uống của họ một cách nhanh chóng, trong khi những người khác thích uống chậm. Những người uống chậm sẽ có khả năng băng tan trong đồ uống của họ, và nếu băng được làm từ nước dưới nước, điều này sẽ làm cho đồ uống ít thú vị hơn. Đối với các quán bar, nước đá là một vấn đề về chất lượng và số lượng.

Bar Reputation

Không có vấn đề làm thế nào thành lập thanh của bạn, Sửa chữa máy giặt giá rẻ danh tiếng của bạn là luôn luôn trên đường dây. Nếu bạn phục vụ đồ uống với nước đá xấu, từ sẽ nhận được xung quanh cuối cùng. Sau đó, lưu lượng truy cập của bạn có thể chậm lại, có nghĩa là doanh thu của bạn cũng sẽ giảm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *