Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Tin nổi bật

Uy tín Sửa điều hòa bách khoa

Trang Chủ » Tin tức » Uy tín Sửa điều hòa bách khoa

Hầu hết các chủ nhà không hiểu được vai trò của gác mái trong hiệu quả năng lượng cả nhà. Bạn cần phải hành động trên mái nhà của bạn cách nhiệt, thông gió và niêm phong để đảm bảo nhà của bạn là hiệu quả như nó có thể được. Bằng cách giải quyết từng điểm sau, bạn sẽ tạo ra mối liên hệ giữa tầng áp mái nhà và hiệu suất năng lượng.
Vật liệu cách nhiệt

Nhiệt độ di chuyển dễ dàng thông qua các trần nhà và tường không có đủ cách nhiệt. Vào mùa hè, điều đó có nghĩa là không khí nóng lạnh của tầng áp mái sẽ thâm nhập vào nhà máy điều hòa không khí của bạn, làm cho máy làm lạnh làm việc nhà thoải mái hơn. Vào mùa đông, phần lớn lượng nhiệt mà máy bơm nhiệt hoặc lò sưởi đưa ra sẽ rò rỉ qua tháp gác thay vì ở trong nhà của bạn.

Để chống lại việc này, hãy kiểm tra mức cách điện của gác mái. Nếu bạn không có cách nhiệt, bạn cần phải đặt ưu tiên. Nếu bạn chỉ có một lớp mỏng, hãy cân nhắc thêm nhiều hơn để tăng hiệu quả.
Thông gió

Không khí nóng, ẩm ướt thích tụ tập trong không gian nhà gác, đặc biệt là vào mùa hè. Không khí đó có thể gây ngưng tụ để tạo thành ở dưới đáy, có thể làm hỏng mái nhà và lớp cách nhiệt dưới đây.

Tầng hầm cần thông gió ở ridge line và soffits để giúp di chuyển không khí qua tầng áp mái, giữ ẩm và làm nóng.
Niêm phong

Bạn không muốn không khí trong nhà để trốn thoát vào tầng áp mái. Bạn cũng không muốn không khí nóng lạnh của căn nhà vào nhà bạn. Bất kỳ lỗ hở và khoảng trống nào có thể để không khí qua. Niêm phong gác mái sẽ ngăn chặn điều này và giúp giữ chi phí năng lượng xuống.

Bìa và bọt xà phòng rất tốt cho việc đóng kín không khí. Kiểm tra ống khói và đường ống, cũng như trong cách điện để đảm bảo bạn không thiếu bất kỳ sự rò rỉ nào.

Nếu bạn hành động trên gác mái, hiệu suất năng lượng sẽ là kết quả. Để biết thêm thông tin về cách cải thiện mái nhà của bạn và áp dụng hiệu quả năng lượng, hãy liên hệ với Senica Air Conditioning, Inc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *