• Trần Hải
 • lúc 19/09/2022
 • 165

Lắp máy lạnh tại Lái Thiêu đang là một dịch vụ đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi đối với người dân sinh sống tại đây.

Trước sự biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt, các ca mắc bệnh đường hô hấp tại các bệnh viện được ghi nhận đang ngày một tăng cao. Đứng trước tình hình đó, các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình có xu hướng mong muốn sắm sửa và lắp điều hòa cho khu vực của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng nắm được các thông tin cơ bản cũng như địa điểm cung cấp dịch vụ này chất lượng nhất!

Tình hình lắp máy lạnh tại Lái Thiêu hiện nay

Lái Thiêu là một phường nằm ở thành phố Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương, mật độ dân số đạt đến gần 7000 người / km2. Bên cạnh đó, với sự biến đổi khí hậu toàn cầu nói chung, cũng như mật độ dân cư, khu công nghiệp tại đây nói riêng, nhiệt độ không khí luôn ở mức nóng nực, oi bức. Chính vì vậy, nhu cầu lắp máy lạnh tại Lái Thiêu đang gia tăng chóng mặt. Không chỉ những hộ dân đang sinh sống, các công ty, doanh nghiệp cũng trang bị đầy đủ điều hòa cho nhân viên của mình an tâm làm việc.

 

Dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu
Dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu

Dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu đang được sử dụng khá phổ biến với người dân khu vực này.

Bảng báo giá dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu

STT Gói dịch vụ Đơn vị Đơn giá dịch vụ Chú thích
1 Ống đồng của máy lạnh, cách nhiệt 3 HP đến 5HP Từ 190.000 đến 235.000 Sản phẩm “Made in Thailand”, bảo hành trong thời gian 5 năm
2 Ống đồng của máy lạnh, cách nhiệt 1 HP đến 2.5 HP Từ 130.000 đến 165.000
3 Thi công lắp đặt máy lạnh treo tường 3 HP – 5HP Từ 600.000 – 850.000 Giá cả dịch vụ sẽ cao hơn đôi chút nếu làm việc ở độ cao trên 3.5 m
4 Thi công lắp đặt máy lạnh treo tường 1 HP – 2.5 HP Từ 300.000 – 550.000
5 Tháo ráp máy lạnh cả bộ 1 HP đến 2.5 HP Từ 400.000 đến 550.000
6 Tháo ráp chỉ dàn nóng 1 HP đến 2.5 HP Từ 200.000 đến 350.000
7 Tháo ráp chỉ dàn lạnh 1 HP đến 2.5 HP Từ 200.000 đến 350.000
8 Phần nẹp ống đồng đến trunking 40 x 80 Mét Từ 65.000 Sản phẩm “Made in Vietnam”
9 Dây điện Cadivi kích thước từ 1.5 mm đến 2.5 mm Mét Từ 8.000 đến 12.000
10 Ống thoát nước dạng mềm, còn gọi là ruột gà Mét Từ 8.000
11 Ống thoát nước máy lạnh bọc cách nhiệt D21 Mét Từ 45.000
12 Eke giá đỡ cho cục nóng lạnh 1 HP đến 5 HP Từ 80.000 đến 250.000
13 Bộ tắc kê bằng sắt Bộ Từ 35.000
14 Cao su chống rung cho dàn nóng Bộ Từ 80.000

Dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu nên tin tưởng vào đơn vị nào?

Hiện nay, riêng tại thị trường khu vực này có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu. Chỉ cần dừng xe ở các ngã tư đèn đỏ, hoặc đến các siêu thị, chúng ta cũng sẽ thấy rất nhiều tờ rơi quảng cáo của các công ty, đơn vị. Về phần giá cả, các khách hàng nếu có tìm hiểu cũng sẽ nhận ra từ rẻ mạt đến cao, thượng vàng hạ cám khi nói tới dịch vụ lắp điều hòa. Trước một thị trường quá nhiều sự lựa chọn không đảm bảo, Điện lạnh Bảo Tín hân hạnh và tự tin được phục vụ quý khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu tại Điện lạnh Bảo Tín?

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp máy lạnh tại Lái Thiêu, công ty chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng. Với dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, các khách hàng là hộ gia đình, văn phòng làm việc, … thường xuyên liên hệ tới Điện lạnh Bảo Tín. Sau đây là các ưu điểm của dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu:

 

Dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu giá rẻ, uy tín
Dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu giá rẻ, uy tín

Hình ảnh nhân viên của Điện lạnh Bảo Tín đang hỗ trợ khách hàng.

 • Giá cả cạnh tranh: Theo đánh giá chung của các khách hàng, giá cả của Điện lạnh Bảo Tín là phù hợp, không phát sinh chi phí trong quá trình làm việc.
 • Phục vụ nhanh chóng: Kể từ khi tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viên của Bảo Tín sẽ có mặt để xử lý các vấn đề của khách hàng trong vòng 20 phút.
 • Tư vấn chính xác, thi công chuyên nghiệp: Các nhân viên tổng đài và kỹ thuật viên tại đây làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tư vấn đúng nhu cầu của khách.
 • Dịch vụ rộng khắp: không chỉ phục vụ tại Lái Thiêu, các khách hàng ở các khu vực khác cũng sẽ được hỗ trợ 24/24 với tác phong chuyên nghiệp nhất.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên, quản lý của Điện lạnh Bảo Tín thường xuyên được training, cập nhật các công nghệ, máy móc mới nhất nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ.
 • Chế độ hậu mãi, bảo hành tốt: Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được bảo hành lâu dài, giảm chi phí dịch vụ cho những lần sử dụng sau cũng như chiết khấu khi giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng.

5 bước lắp máy lạnh tại Lái Thiêu của Điện lạnh Bảo Tín

Trải qua hàng chục năm cung cấp dịch vụ cho khách hàng, nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, Điện lạnh Bảo Tín dần hoàn thiện rõ rệt. Tới thời điểm hiện tại, quy trình làm việc của chúng tôi đã kết tinh thành 5 bước vô cùng gọn gàng và chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Tổng đài viên Điện lạnh Bảo Tín tiếp nhận thông tin và nhu cầu từ khách hàng, ghi chú cẩn thận và chuyển sang bộ phận tiếp theo.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên tiếp nhận yêu cầu, trực tiếp mang máy móc đến hỗ trợ khách hàng tận nơi
 • Bước 3: Kỹ thuật viên báo giá và phương án giải quyết cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi nhận được sự đồng ý, Điện lạnh Bảo Tín tiến hành xử lý nhanh chóng, triệt để vấn đề và cùng khách hàng nghiệm thu.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán và được bảo hành tại Điện lạnh Bảo Tín, yên tâm sử dụng.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho các khách hàng về dịch vụ lắp máy lạnh tại Lái Thiêu của Điện lạnh Bảo Tín. Thông qua đó, chúng ta có thể dễ dàng so sánh và đánh giá dịch vụ của các địa điểm khác với Điện lạnh Bảo Tín. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất. Mọi thông tin các khách hàng cần tư vấn thêm có thể liên hệ ngay với Điện lạnh Bảo Tín thông qua phần mô tả bên dưới. Chúc các khách hàng luôn thành công và gặp nhiều may mắn nhé!

3702864221