• Trần Hải
 • lúc 19/09/2022
 • 295

Sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, gọi ngay Điện lạnh Bảo Tín với hotline 0932 675 456 để nhận được tư vấn chính xác, tận tình, chu đáo, báo giá thực tế và công khai.

1. Vì sao nên chọn Điện lạnh Bảo Tín để sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương?

Bảo Tín là một trong những trung tâm điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tại Bình Dương mà còn trên toàn quốc với uy tín và thương hiệu được chính khách hàng kiểm nghiệm. Gắn thương hiệu cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, Bảo Tín cam kết đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Có rất nhiều ưu điểm vượt trội để Bảo Tín trở thành sự lựa chọn khi sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương:

– Chất lượng dịch vụ sửa chữa luôn được đảm bảo. Bảo Tín luôn khắc phục được toàn bộ sự cố xuất hiện trên máy lạnh công nghiệp, đem đến sự hài lòng tuyệt đối và hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ thợ kỹ thuật của Bảo Tín có chuyên môn cao, tay nghề vững, luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức điện lạnh. Các nhân viên của Bảo Tín cũng  luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tận tâm, nhiệt huyết, cẩn thận.

Sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương
Sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương

– Bảo Tín luôn sẵn sàng sửa máy lạnh công nghiệp kịp thời, nhanh chóng, chỉ sau 30 phút yêu cầu có mặt tại địa điểm của quý khách, dù là bất kỳ huyện nào trên địa bàn tỉnh.

– Bảo Tín cung cấp dịch vụ sửa chữa toàn diện các thương hiệu máy lạnh công nghiệp hiện nay khách hàng sử dụng, đảm bảo phụ tùng chính hãng, chất lượng.

– Quy trình sửa máy lạnh tại Bảo Tín luôn chuyên nghiệp, bài bản, đạt chuẩn kỹ thuật, luôn tuân thủ quy định của trung tâm.

– Linh kiện được thay thế cho máy lạnh công nghiệp tại Bảo Tín cam kết 100% chính hãng và được bảo hành dài hạn lên tới 12  tháng.

– Bảng phí dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương hợp lý, phải chăng và luôn được niêm yết tại công ty và trên website công ty, do đó khách hàng hoàn toàn tin tưởng rằng không có tình trạng báo giá sai để trục lợi.

– Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu dịch vụ cung cấp không làm hài lòng quý khách hàng, sự cố hư hỏng không được khắc phục triệt để.

– Bảo Tín cam kết luôn trung thực, minh bạch, đảm bảo luôn báo đúng mức giá công khai, luôn báo đúng bệnh và sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, Bảo Tín cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bao gồm:

+ Sửa máy lạnh công nghiệp

+ Sửa máy lạnh âm trần

+ Sửa máy lạnh trung tâm

+ Sửa máy lạnh âm trần nối ống gió

Bảo Tín hỗ trợ sửa máy lạnh công nghiệp tại tỉnh Bình Dương, hỗ trợ khách hàng ận nơi tại mọi huyện lỵ của tỉnh.

Sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương
Sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương

2. Những dấu hiệu cần phải sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương gấp

Gọi ngay dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp nếu máy lạnh nhà bạn đang cần sửa chữa:

 • Máy nén chạy ồn
 • Máy quá lạnh
 • Máy lạnh không lạnh
 • Máy chạy liên tục nhưng không lạnh
 • Áp suất hút thấp
 • Áp suất hút cao
 • Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải
 • Máy chạy và ngưng liền
 • Quạt dàn nóng không chạy
 • Quạt dàn lạnh không chạy
 • Máy nén và quạt dàn ngưng
 • Máy nén không chạy, quạt chạy
 • Máy không chạy
 • Sửa máy lạnh chảy nước
 • Máy hư block
 • Máy lạnh xì gas do lắp đầu nối không đúng kỹ thuật
 • Thay ống dẫn gas cho máy lạnh

3. Các bước sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương cùng Bảo Tín

 1. Kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh trước khi tiến hành sửa máy lạnh.
 2. Xác định mức độ hư hỏng Sửa máy lạnh và thông báo với khách hàng
 3. Tháo dàn bay hơi ra khỏi hệ thống.
 4. Thay dàn bay hơi mới
 5. Thử kín, hút chân không, nạp gas cho hệ thống.
 6. Kiểm tra lượng gas.
 7. Chạy máy kiểm tra các thông số vận hành.

Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, mỗi khi máy lạnh bị hư hỏng, sửa máy lạnh tại nhà cũng là công việc nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn  có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm sửa chữa máy lạnh công nghiệp Bảo Tín. Điện lạnh Bảo Tín giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống rộng khắp Bình Dương, luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp của Bảo Tín nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng.

Sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương
Sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương

4. Quy trình sửa máy lạnh công nghiệp của Bảo Tín

Bảo Tín thực hiện quy trình Sửa máy lạnh công nghiệp như sau:

– Khi khách hàng liên hệ, điện thoại yêu cầu dịch vụ, Bảo Tín sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương.

– Sau tiếp nhận yêu cầu, Bảo Tín điều phối thợ kỹ thuật tại chi nhánh gần nhất di chuyển tới kiểm tra kỹ lưỡng máy lạnh công nghiệp.

– Tư vấn sự cố máy lạnh công nghiệp đang mắc phải, thông tin lại cho khách hàng về nguyên nhân để đưa ra được phương án xử lý tối ưu, triệt để nhất.

– Dựa vào hạng mục sửa chữa, số lượng thiết bị, cùng bảng giá kỹ thuật viên sẽ báo giá dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp cho khách hàng.

– Tiến hành sửa máy lạnh sau khi nhận được sự đồng ý với mức giá từ khách hàng.

– Test thử máy lạnh công nghiệp xem đã hoạt động ổn định chưa và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

– Vệ sinh lại khu vực sửa chữa sạch sẽ vị trí và tiến hành thu phí dịch vụ từ khách hàng.

– Sau 03 ngày nhân viên CSKH của Bảo Tín sẽ gọi điện nhận phản hồi về chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp cũng như tình trạng hoạt động của máy.

Với dịch vụ chất lượng của mình, Bảo Tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương cũng như ở mọi tỉnh thành phía Nam.

Những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về Bảo Tín, có cho mình lựa chọn Sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần sửa chữa máy lạnh công nghiệp, hãy gọi ngay 0932 675 456, các tư vấn viên cùng đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo Tín sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, mang đến những trải nghiệm tốt cho bạn cũng như mọi người.

3702864221